Mua Áo Pilot Chính Hãng Giá Tốt Ở Đâu ?

MA-1 Bomber jacket ( Áo Khoác Pilot Mỹ) Mua ở đâu chính hãng , giá tốt. 

Hangmy2u.vn xin Giới thiệu lịch sử áo Pilot cũng như các dòng Pilot hiện có tại Shop. 

1/ Lịch sử Áo Pilot: 

MA-1 được thiết kế bởi Hoa Kỳ Áo khoác bomber MA-1 (còn được gọi là áo khoác bay MA-1) là áo khoác quân đội Mỹ được phát triển lần đầu tiên vào năm 1958 bởi Dobbs Industries.

Với mục đích thiết kế một mẫu áo bay đảm bảo các yếu tố an toàn, thoải mái.  MA-1 và tiền thân của nó, áo khoác bay B-15 đã được ra đời. Với thiết kế nhẹ hơn và đỡ cồng kềnh khi ngồi vào buồng lái chật chội cộng với những tính năng mới như xuất hiện túi khóa, túi chéo , túi bút...

MA-1 đã trải qua các sửa đổi thiết kế trong lịch sử sử dụng lâu dài của nó, tuy nhiên về cơ bản các mẫu thiết kế gần giống nhau. Thiết kế ban đầu được chứa đựng đặc điểm kỹ thuật quân sự của chính phủ Hoa Kỳ "MIL-J-8279." Những thay đổi về áo khoác được Không quân thực hiện định kỳ do sự ra đời của hàng dệt may mới, kỹ thuật may mới hoặc thiết kế buồng lái máy bay mới. Thông số kỹ thuật Ví dụ, thông số kỹ thuật MA-1 đã tiến triển từ Mil-J-8279 đến J-8279A, sau đó là J-8279B, J-8279C, et cetera. Bản sửa đổi quan trọng nhất, Mil-J-8279F, được ban hành vào tháng 11 năm 1978 . Bản sửa đổi cuối cùng trước khi bị quân đội Hoa Kỳ loại bỏ là "Mil-J-8279G" và "Mil-J-8279G AMENDMENT-1", được giới thiệu lần lượt vào tháng 3 năm 1988 và tháng 10 năm 1990. Hai phiên bản cuối cùng được chỉ định cho phi hành đoàn mặt đất là CWU-36 / P và CWU-45 / P chống cháy.

MA-1 ban đầu được sản xuất với màu xanh Nước biển AF  và xanh Lính. Màu xanh nước biển AF là màu ban đầu được sử dụng bởi quân đội, nhưng nó đã sớm được thay thế bằng màu xanh lính. Trong Chiến tranh Triều Tiên, xanh lính được thông qua cho sử dụng vì có lẽ màu áo này bảo vệ phi công , ngụy trang trên mặt đấ.  Trong chiến tranh Việt Nam, có các bản sao thương mại MA-1 biến thể theo mẫu ngụy trang được mua bởi quân nhân Mỹ. Mặc dù không còn do quân đội Hoa Kỳ ban hành, nó vẫn phổ biến trong nhiều lực lượng vũ trang đồng minh của Hoa Kỳ (ví dụ: Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Đài Loan (ROC) và Thái Lan).

2/Giới thiệu các dòng áo Pilot đang có tại shop

1. Áo Pilot xưa - Hàng lính qua sử dụng ( đời 60s,70s, 80s) MA-1 , CWU45. Giá Trung bình từ 4-7 triệu

2. Áo Pilot xưa - Hàng Lính 100% (đời 90s) MA-1 , CWU45 Giá trung bình 5 triệu


3. Áo Pilot Thời trang Lính - Valley Apparel - MADE IN USA Giá trung bình 4,5 triệu


4. Áo Pilot thời trang lính - Cockpit USA - 2 dòng sản phẩm MADE IN USA Giá trung bình từ 5- 10 triệu và MADE IN CHINA Giá trung bình 2,5 triệu 

5. Áo Pilot Thời trang lính - Alpha Industries - MADE IN CHINA. 2 form áo Slim fit ( Tay, thân body fit) và Core Fit ( Tay rộng - giống form áo xưa) Giá trung bình từ 3,8 triệu đến 6.9 triệu. 

6, Áo Khoác Pilot thời trang Lính Rothco. 

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x
 

Gọi ngay